7 Cách Marketing Hiệu Quả Cho Nhà Hàng - Quán Ăn

7 Cách Marketing Hiệu Quả Cho Nhà Hàng - Quán Ăn
Admin 06/12/2019 20:52:09

Theo nhu quy luật “cung cầu” có người cần hẳn sẽ có người bán của xã hội hiện nay thì các nhà hàng quán ăn mọc lên như nấm theo tốc độ nhanh chống mặt. Vậy làm thế nào để bạn có thể duy trì hoạt động kinh doanh tốt cho Nhà Hàng – Quán Ăn của mình?

THIẾT KẾ MENU ĐẸP

Menu Đẹp đứng đầu về thiết kế menu đẹp và hiện đại, chuyên thiết kế menu nhà hàng, thiết kếmenu khách sạn, thiết kế menu spa, thiết kế menu quán ăn. Mỗi Nhà Hàng - Quán ăn đều có phong cách thiết kế menuin menu đẹp riêng của mình. Cho dù là menu đẹp đơn giản hay sang trọng đều có cách thể hiện qua cách thiết kế mẫu menu. Để tăng kích thích và sự tò mò về món ăn của khách hàng thì nên lựa chọn cách thiết kế và chất liệu menu sao cho nổi bật và hiện đại, hình ảnh và chữ phải rõ để tăng vị giác món ăn cho khách hàng khi xem menu.

Thiết kế menu quán ăn thì đơn giản hơn, menu dành nhiều không gian cho hình ảnh món ăn là chính để có đủ độ lớn để show tất cả món ăn ngon tại quán này. Ý tưởng thiết kế tinh tế với màu nền là màu trắng mịn giúp cho dễ phối màu với chữ và làm nổi hình ảnh món ăn lên

Cách thiết kế menu nhà hàng quan trọng nhất là làm sao để toát lên vẻ trang trọng và cao quí của nhà hàng nhà hàng đa số là thực khách sang trọng, doanh nhân, người có địa vị... Với menu nhà hàng thì công ty Menu Đẹp đặc biệt thiết kế lựa chọn màu sắc sang trọng như màu nền đỏ đậm, hình ảnh trên menu show lên chủ yếu là những sản phẩm đặc sản ngon nhất của nhà hàng, phông chữ được chọn là bình thường và màu sắc chữ là màu trắng, đỏ sẫm, vàng gold rất sang trọng.

 

 Mỗi mẫu menu đều mang 1 sắc thái màu sắc khác nhau như chị em Kiều được thi hào Nguyễn Du ví von " Mỗi người một vẽ mười phân vẹn mười".  Để quyết định khách hàng có gọi nhiều món hay không còn phụ thuộc vào menu đó hình ảnh có bắt mắt để tăng vị giác hay không, bố cục thiết kế có hợp lý, rỏ ràng, chất liệu in có chất lượng, đóng cuốn sắc xảo hay không. Từ xưa tới nay có câu "ngon miệng không bằng ngon mắt" là vậy. Menu Đẹp tự hào là đối tác có thể đáp ứng được các yếu tố trên để Quí khách hàng có thể tự tin show sản phẩm menu của mình cho thực khách.

Dưới đây là một số thiết kế Menu Đẹp đã thực hiện:

IN MENU ĐẸP

Menu Đẹp đứng đầu về công nghệ in menu đẹp và chất lượng cao, chuyên in menu đẹp, in menu nhà hàngin menu khách sạnin menu spain menu quán ănin menu giá rẻ 2019. Giai đoạn cuối cùng của thiết kế menu là công đoạn in menu đẹp. Với công nghệ in menu hiện đại có thể in trên nhiều loại chất liệu khác nhau và thể hiện màu sắc chân thật. Với nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao như menu phẳngmenu nhựamenu gỗmenu lò xomenu laminatemenu tờ rờimenu cuốn,menu bìa cứng... Menu Đẹp sẽ đem lại cho Quý Khách thành quả cuối cùng hoàn hảo nhất thể hiện được đúng phong cách cũng như sự hấp dẫn của món ăn thông qua hình ảnh Menu.

Với công nghệ in hiện đại, Menu Đẹp in menu trên nhiều chất liệu từ giấy đến nhựa, từ vật liệu cong đến phẳng nhà đa dạng dòng sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu của thị trường.

Menu Đẹp là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ trọn gói chất lượng cao từ Chụp hình món ăn - Thiết kế  - In menu trọn gói. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệp, công nghệ in hiện đại, kỹ thuật đóng cuốn tinh xảo Menu Đẹp tự tin cung cấp dịch vụ chất lượng nhất hiện nay cho khách hàng trong và ngoài nước. Chỉ một liên hệ với Menu Đẹp Quí khách sẽ có bộ menu đẹp, chất lượng, giá rẻ nhất!