Menu Phong Cách Châu Âu Hiện Đại

Menu Phong Cách Châu Âu Hiện Đại

Tất cả chúng ta đều biết ở trung tâm thành phố là nơi có rất nhiều du khách đến tham quan du lịch đặc biệt là khách đến từ Châu âu là đa số, do vậy nếu khách sạn…

Tất cả chúng ta đều biết ở trung tâm thành phố là nơi có rất nhiều du khách đến tham quan du lịch đặc biệt là khách đến từ Châu âu là đa số, do vậy nếu menu khách sạn, menu nhà hàng, menu quán cafe của bạn có menu phong cách Châu Âu hiện đại là 1 lợi thế rất lớn.

Khách hàng Tây âu muốn được thưởng thức hương vị ẩm thực đặc sắc của Việt Nam mà lại có một chút hơi hướng của Phương Tây nơi mà họ sống. Đó chính là điều thực khách cần.

Vậy làm thế nào để thể hiện được việc đó trên Menu ????

Hôm nay Menu Đẹp sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu Menu Châu Âu hiện đại.

Phong cách Menu truyền thống của người Châu Á thiên về sự cầu kỳ và những gam màu nóng và thể hiện nhiều hình ảnh món ăn. Còn phong cách Phương Tây thì thiên về sự tối giản, họ thích sự đơn giản về màu sắc và cách trình bày nhưng vẫn toát lên được vẻ sang trọng, quý phái.

Để kết hớp được cả 2 nền ẩm thực khác nhau trên 1 cuốn Menu đòi hỏi Designer thiết kế menu chuyên nghiệp và Photogapher phải thật sự chuyên nghiệp.

Màu sắc chủ đạo của Phương Tây là đen và trắng, kết hợp cùng gam màu vàng nóng bỏng của Châu Á, pha một vài họa tiết đơn giản tạo nên sự hấp dẫn nhưng không kém phần sang trọng.

thiết kế menu

Tuy thể hiện chủ yếu những hình ảnh in menu món ăn bằng những gam màu nóng nhưng bằng sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng khi chụp và sự sắp xếp hài hòa nhưng đơn giản phông đúng chủ nghĩa tối giản Minimalism Phương Tây làm nên một Menu Châu Âu hiện đại.

thiết kế menu

Menu nhỏ có thể đặt tại phòng khách sạn tiện cho việc gọi món của thực khách

thiết kế menu

Liên hệ với chúng tối để thiết kế Menu phong cách riêng cho Nhà Hàng của bạn.