Giới Thiệu Những Mẫu Menu Đẹp | Hơn 1000 Mẫu Menu Café, Khách Sạn, Spa Đẹp

Thiết Kế Menu Đẹp

Mỗi Nhà Hàng - Quán ăn đều có phong cách thiết kế menu, in menu đẹp riêng của mình. Cho dù là menu đẹp đơn giản hay sang trọng đều có cách thể hiện qua cách thiết kế mẫu menu.

Để tăng kích thích và sự tò mò về món ăn của khách hàng thì nên lựa chọn cách thiết kế và chất liệu menu sao cho nổi bật và hiện đại, hình ảnh và chữ phải rõ để tăng vị giác món ăn cho khách hàng khi xem menu.

Dưới đây là tổng hợp những mẫu thiết kế menu: thực đơn nhà hàng, thiết kế menu quán cafe, thiết kế menu quán ăn, thiết kế catalogue, thiết kế menu quán ăn vặt, thiết kế menu trà sữa, thiết kế thực đơn tiệc cưới,...

Thiết kế với nhiều style menu

 

Với những menu về những món ăn vặt hay ăn nhẹ như thế này thì chúng ta cần thiết kế cho có nhiều màu sắc, những món chính phải đảm bảo rõ ràng trong sáng, còn chữ thì rõ ràng từng chữ một thì nó mới dễ dàng đập vào mắt khách hàng và tăng kích thích vị giác của món ăn lên 1 phần nào hấp dẫn.

 thiet ke menu bo

Đối với thiết kế menu bò Wagyu, vì quán này chủ yếu là thịt bò nên chúng tôi đã thiết kế mẫu menu rất tinh tế với những miếng thịt bò có màu sắc đỏ tươi trông rất ngon miệng. Về chất liệu hình ảnh thì chúng tôi cho hình ảnh đĩa thức ăn và lò nướng thịt rất nổi bật khi khách hàng vừa mở menu thì những hình ảnh này sẽ đập vào mắt họ. Về chữ in trên menu thì chúng tôi cho làm chìm hơn so với hình ảnh thức ăn nhưng không kiếm phần mỹ thuật với những phông chữ thư pháp nghệ thuật to, rõ và dễ đọc.

thiet ke menu beefsteak

Đây thật sự là một trong những menu đẹp nhất và nổi bật, tuy là menu ít chữ nhất nhưng nó mang lại nét hoành tráng và to rõ. Với cách thiết kế nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã cho đĩa thức ăn rất đơn giản nhằm mang tính chất trang trí cho đĩa thức ăn với những hoa quả, bánh và một miếng hình được phóng to nhằm thu hút ánh nhìn của khách hàng khi xem đến menu.

thiết kế in menu nhà hàng Tây

Cách thiết kế menu nhà hàng quan trọng nhất là làm sao để toát lên vẻ sang trọng và cao quí của nhà hàng. Với menu nhà hàng thì công ty Menu đẹp đặc biệt thiết kế lựa chọn màu sắc sang trọng như màu nền đỏ đậm, hình ảnh trên menu show lên chủ yếu là những sản phẩm đặc sản ngon nhất của nhà hàng, phông chữ được chọn là bình thường và màu sắc chữ là màu trắng, đỏ sẫm, vàng gold rất sang trọng.

thiết kế in menu quán nướng

Các mẫu menu đều mang 1 sắc thái màu sắc khác nhau, để quyết định khách hàng có gọi nhiều món hay không còn phụ thuộc vào mẫu menu đó có bắt mắt và tăng vị giác bằng mắt hay không. Từ xưa tới nay có câu "ngon miệng không bằng ngon mắt" là vậy, với mẫu menu trên là menu quán ăn, menu quán nhậu có màu vàng làm nền là chủ đạo, bên cạnh đó là phối vào màu đen. Màu chữ là màu đen: tiếng việt, màu trắng: tiếng anh, bên cạnh chữ thì show lên những món ăn ngon đặc trưng của quán.

Thiết kế menu đẹp, chất lượng - 2

 

Các cách thiết kế menu thì đặc biệt là menu nhà hàng phải đẹp, sang trọng, thời thượng vì nhà hàng đa số là khách hàng sang quí và lớn tuổi nên chúng tôi đã chọn những màu sắc nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng. Mẫu menu nhà hàng được làm màu nền vàng kem phối vào đó 1 chút cảnh tre kiểng để tăng sự gần gũi với thiên nhiên trong sạch, mát mẻ. Bên cạnh đó phông chữ được chọn phông in hoa lớn giúp khách hàng nào mắt mờ có thể đọc được dễ dàng, cùng với màu chữ là màu nâu đem lại nét gần gũi đất trời thiên nhiên của nhà hàng.

Menu đẹp hay xấu là điều rất quan trọng với các quán ăn, nhà hàng, spa,..vì nó có thể quyết định sự thành công của bạn, sự thu hút khách hàng của bạn. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ Thiết kế Menu Đẹp sẽ tư vấn, giúp bạn chọn và thiết kế một Menu phù hợp nhất cho nhà hàng của bạn.

support

menu dep, in menu, thiet ke menu

mau menu dep, mau thiet ke in menu